OHAUS VIỆT NAM

Cân Bàn Nguyên Bộ Ohaus
Cân Bàn Nguyên Bộ Ohaus

Cân Bàn Nguyên Bộ Ohaus-Mỹ được sản xuất ở Ohaus Mỹ, sử dụng nhiều trong mọi lĩnh vực được thiết kế vững chắc, tinh tế và có tính thẩm mỹ cao, có kiểu dáng công nghiệp, hoàn toàn làm bằng Inox, và màn hình hiển thị là LCD cùng với cổng giao tiếp RS232 kết nối máy tính, máy in và các hệ thống khác. Với tính năng chủ yếu là cân đếm tra số lượng. Cấu trúc bàn cân được làm bằng thép không rỉ SUS304, đệm chân thì làm bằng cao su. Không những vậy cân nguyên bộ Ohaus Mỹ còn được sản xuất bằng thép không rỉ SUS 304 dày 1.8mm, bàn cân được thiết chống va đập khi các vật nặng đặt lên, đặc biệt là không rỉ, sét khi làm việc trong môi trường có nước. Cân bàn nguyên bộ Ohaus Mỹ có thể làm việc tốt trong điều kiện khó khăn, làm việc liên tục  với tần suất làm việc rất cao. Không những cân bàn nguyên bộ Ohaus Mỹ được thiết kế vững chắc, tinh tế có tính thẩm mỹ cao mà cân bàn nguyên bộ Ohaus Mỹ còn được thiết kế chịu va đập tốt. Hiện nay sản phẩm cân bàn nguyên bộ Ohaus Mỹ đang là một mặt hàng mà được nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng.

 

Cân Phân Tích Ohaus PA214
Cân Phân Tích Ohaus PA214

Cân Phân Tích PA124 Ohaus- Mỹ được sản xuất ở Ohaus Mỹ có chức năng chuẩn trong việc tự động hoàn toàn, đảm bảo độ chính xác và ổn định của cân, được thiết kế cho cân mẫu chính xác và nhanh chóng đạt chuẩn OIML.Cân phân tích PA214 Ohaus Mỹ có thời gian ổn định nhanh, tối ưu hóa độ tuyến tính và độ lặp lại, hạn chế  ảnh hưởng của môi trường và khả năng chống rung. Với màn hình LCD có độ phân giải cao giúp cho mọi người dể quan sát cũng như giải quyết công việc nhanh hơn.đặc biệt cân phân tích PA214 Ohaus Mỹ có cổng kết nối RS232 và USB kết nối trực tiếp với máy tính và in kết quả cân  nên thuận tiện cho việc sử dụng lấy và in kết quả.Buồng cân được chế tạo bằng kính trong suốt có phủ lớp chống tĩnh điện. Hơn nửa sản phẩm  được lắp một đèn LED để bố trí trong buồng cân giúp quan sát trong điều kiện ánh sáng bên ngoài một cách rõ ràng hơn và tốt hơn.Qua sự thực hành và thí nghiệm ngoài thực tế cân phân tích PA214 Ohaus Mỹ đã mang lại một hiệu quả rõ rệt và đả trở thành mặt hàng ưa chuộng và được người dùng tín cậy sử dụng.
 

Cân Sàn Nguyên Bộ Ohaus
Cân Sàn Nguyên Bộ Ohaus

Cân sàn nguyên bộ Ohaus Cân khối lượng nặng và các vật thể quá khổ. Các khách hàng ứng dụng trong lĩnh vực sắt thép, vật tư, vật liệu, nông sản, thuỷ sản và các lĩnh vực khác. Kết cấu khung sàn cân mạnh mẽ vững chắc, mặt tôn 6mm có đường gân chống trượt, đường gân chắc bền. Cân cho độ chính xác tối ưu theo tiêu chuẩn đo lường OIML. Đầu hiển thị T23P, T31P với màn hình LCD hiển thị rõ nét cho độ chính xác cao, độ phân giải bên trong 1/10,000. Có các lựa chọn cho Khung bàn cân: Mặt sàn gân chịu được trọng tải cao. Dây loadcell được bảo vệ bởi dây cáp phức hợp dẻo. Chân đế có thể xoay và điều chỉnh được. Sàn Cân được sơn tĩnh điện công nghệ cao. Có thể sử dụng được ở những địa hình không bằng phẳng. Cân có thể lắp đặt chìm hay nổi trên mặt đất. Giá đở màn hình hiển thị di chuyển được Thiết kế phù hợp cho cân Công nghiệp , Chất lượng ISO của nhà sản xuất. Màn hình hiển thị LCD với đèn nền trắng rỏ dể đọc. Thiết bị đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML. Độ phân giải nội cao, tốc độ xử lý nhanh. Thiết kế chống bụi, cũng như sự ảnh hưởng của môi trường. Người sử dụng có thể lựa chọn các đơn vị khác nhau Kg,g,trừ bì, theo nhu cầu riêng. Thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp. 
 

 Cân Sấy Ẩm MB23 Ohaus
Cân Sấy Ẩm MB23 Ohaus

Cân Sấy Ẩm MB23 Ohaus-Mỹ có hãng Ohaus Mỹ là một trong nhửng loại sản phẩm cân điện tử đang được phân phối và bảo hành chính hãng của các hãng cân hàng đầu thế giới hiện nay, tiêu biểu nhất là hãng Shinko Denshi Nhật Bản.Cân sấy ẩm MB23 Ohaus Mỹ giá rẻ hiện nay đang là nhu cầu thực tế của doanh nghiệp củng như cá nhân nhằm tiết kiệm chi tiêu tài chính để có thể nhập khẩu phân phối các sản phẩm xuất sứ từ nhửng nước có công nghệ phát triển hàng đầu hiện nay trên thế giới. Với chức năng sử dụng phổ biến trong phòng thí nghiệm trong nhà máy chế biến và kiểm tra được phần trăm của sản phẩm. Cân sấy ẩm MB23 Ohaus Mỹ còn được thiết kế một cách nhỏ gọn thao tác đơn giản ,hiệu quả và dể dàng vệ sinh.hiện nay cân sấy ẩm MB23 Ohaus Mỹ đã có rất nhiều trên thị trường.Nhiều khách hàng rất quân tâm và ưa chuộng sử dụng sản phẩm này.

 

Cân Sấy Ẩm MB25
Cân Sấy Ẩm MB25

Cân Sấy Ẩm MB25 Có MODEL là MB25 được sản xuất ở Ohaus Mỹ  và là một trong những loại sản phẩm cân điện tử đang được phân phối và bảo hành chính hãng của các hãng cân hàng đầu thế giới hiện nay, tiêu biểu nhất là hãng Shinko Denshi Nhật Bản.Cân sấy ẩm MB25 giá rẻ hiện nay đang là nhu cầu thực tế của doanh nghiệp củng như cá nhân nhằm tiết kiệm chi tiêu tài chính để có thể nhập khẩu phân phối các sản phẩm xuất sứ từ nhửng nước có công nghệ phát triển hàng đầu hiện nay trên thế giới. Với chức năng sử dụng phổ biến trong phòng thí nghiệm trong nhà máy chế biến và kiểm tra được phần trăm của sản phẩm. Cân sấy ẩm MB25 còn được thiết kế một cách nhỏ gọn thao tác đơn giản ,hiệu quả và dể dàng vệ sinh.hiện nay cân sấy ẩm MB25 đã có rất nhiều trên thị trường.Nhiều khách hàng rất quân tâm và ưa chuộng sử dụng sản phẩm này.

 

Cân Sấy Ẩm MB45
Cân Sấy Ẩm MB45

Cân Sấy Ẩm MB45 Có MODEL là MB45 được sản xuất ở Ohaus Mỹ  và là một trong những loại sản phẩm cân điện tử đang được phân phối và bảo hành chính hãng của các hãng cân hàng đầu thế giới hiện nay, tiêu biểu nhất là hãng Shinko Denshi Nhật Bản.Cân sấy ẩm MB45 giá rẻ hiện nay đang là nhu cầu thực tế của doanh nghiệp củng như cá nhân nhằm tiết kiệm chi tiêu tài chính để có thể nhập khẩu phân phối các sản phẩm xuất sứ từ nhửng nước có công nghệ phát triển hàng đầu hiện nay trên thế giới. Với chức năng sử dụng phổ biến trong phòng thí nghiệm trong nhà máy chế biến và kiểm tra được phần trăm của sản phẩm. Cân sấy ẩm MB45 còn được thiết kế một cách nhỏ gọn thao tác đơn giản ,hiệu quả và dể dàng vệ sinh.hiện nay cân sấy ẩm MB45 đã có rất nhiều trên thị trường.Nhiều khách hàng rất quân tâm và ưa chuộng sử dụng sản phẩm này.

 

Cân Thủy Sản Valor 2000 Ohaus-Mỹ
Cân Thủy Sản Valor 2000 Ohaus-Mỹ


Cân Thực Phẩm, Cân Thủy Sản Valor 2000 Ohaus-Mỹ có hãng sản xuất ở Oháu Mỹ bao gồm các tải trọng như 1.5kg x 0.2g 3kg x 0.5g 6kg x1g 15kg x 2g và sản phẩm có độ chính xác nhất trong các dòng cân thực phẩm hiện nay. Với những tính năng nổi trội, cân thực phẩm valor 2000 Ohaus Mỹ có màn hình hiển thị trước sau rất hiện đại, thời gian ổn định là 0.5 giây, chế độ bảo vệ quá tải là 150%, ngâm nước lạnh không giới hạn, chống nước sử dụng tốt trong môi trường nước và có thể làm việc trong môi trường thủy sản khắc nghiệp từ -10 - 40°C. Nguồn sử dụng pin tự sạc liên tục trong 50 giờ và có nguồn điện từ 100 - 220 V. Cân thủy sản Valor 2000 Ohaus Mỹ được thiết kế thời trang chống bám bẩn, chống vi khuẩn vi sinh tích tụ, hỗ trợ tiêu chuẩn HACCP. Dòng cân thủy sản Valor 2000 Ohaus Mỹ là dòng cân được sử dụng nhiều nhất trong các nhà máy chế biến thủy sản Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Bắc Mỹ và các nước ở khu vực Châu Âu. Hiện nay sản phẩm này được sử dụng nhiều trên thị trường và được rất nhiều người tin cậy và sử dụng.

 

Máy Đo PH Cầm Tay ST300 Ohaus -Mỹ
Máy Đo PH Cầm Tay ST300 Ohaus -Mỹ

Máy Đo Ph Cầm Tay ST300 Ohaus-Mỹ có hãng Ohaus Mỹ thường được ứng dụng nhiều trong việc đo Ph nước ngọt, nước uống tinh khiết và các loại dung dịch khác nhau. Máy đo Ph cầm tay ST3100 Ohaus Mỹ có thể tự động nhận biết dung dịch đệm chuẩn, vì thế hiệu chuần không cần phải hiệu chuẩn theo đúng thứ dung dịch đệm và tự bù trừ nhiệt độ. Đặc biệt sản phẩm này có thể bù trừ tự động hoặc bằng tay một cách hiệu quả. Tình trạng điện cực sẽ hiển thị khi xảy ra trong một điều kiện tốt, điện cực bị bẩn hay trong tình trạng xấu cần thay thế. Hiển thị thông số hiệu chuẩn điện cực trong lần hiệu chuẩn gần nhất với số hiệu chuẩn là 3, số nhóm dung dịch chuẩn có sẵn là 4 và 1 hệ dung dịch chuẩn do người sử dụng cài đặt. Máy đo Ph cầm tay ST3100 Ohaus Mỹ có quá trình đo với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Hệ thống GLP có thể lưu trữ 30 kết quả đo cùng với các thông tin về thời gian, mã số điện cực, mà số mẫu, với chế độ lưu trữ tự động hoặc người sử dụng tùy chọn. Với cách thức là lưu giá trị hiệu chuẩn điện cực. Hiện nay máy đo Ph cầm tay ST3100 Ohaus Mỹ được bán nhiều trên thị trường sản phẩm đã thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng nhiều hơn.


 

Máy Đo PH ST3100 Ohaus- Mỹ
Máy Đo PH ST3100 Ohaus- Mỹ

Máy Đo Ph ST3100 Ohaus - Mỹ có hãng sản xuất Ohaus Mỹ có bộ nhớ hiệu chỉnh dữ liệu gần đây nhất với ngày tháng và thời gian, màn hình tinh thể lỏng đèn nền đên trắng, sản phẩm được chế tạo bằng vật liệu nhựa ABS cao cấp, chống va đập. Máy đo PH ST3100 Ohaus Mỹ được dùng để kiểm tra nhiệt độ, độ Ph của các dung dịch trong phòng thi nghiệm, Ph nước, Ph hóa chất trong công nghiệp... sản phẩm thường được ứng dụng nhiều trong việc đo Ph nước ngọt, nước uống tinh khiết và các loại dung dịch khác nhau.Máy đo Ph để bàn có thể tự động nhận biết dung dịch đệm chuẩn, vì thế hiệu chuẩn không cần phải hiệu chuẩn theo đúng thứ dung dịch đệm và tự bù trừ nhiệt độ. Đặc biệt sản phẩm này có thể bù trừ tự động hoặc bằng tay một cách hiệu quả. Tình trạng điện cực sẽ hiển thị khi xảy ra trong một điều kiện tốt, điện cực bị bẩn hay trong tình trạng xấu cần thay thế. Hiển thị thông số hiệu chuẩn điện cực trong lần hiệu chuẩn gần nhất với số hiệu chuẩn là 3, số nhóm dung dịch chuẩn có sẵn là 4 và 1 hệ dung dịch chuẩn do người sử dụng cài đặt. Máy đo Ph để bàn có quá trình đo với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Hệ thống GLP có thể lưu trữ 30 kết quả đo cùng với các thông tin về thời gian, mã số điện cực, mà số mẫu, với chế độ lưu trữ tự động hoặc người sử dụng tùy chọn. Với cách thức là lưu giá trị hiệu chuẩn điện cực. Hiện nay Máy đo Ph để bàn được bán nhiều trên thị trường sản phẩm đã thu hut sự quan tâm và chú ý của khách hàng nhiều hơn.


 

Hỗ trợ trực tuyến

Chúng tôi trên Facebook

Thống kê truy cập
Đang truy cập
94
Hôm nay
192
Trong tuần
1028
Tổng cộng
600838
visitor
CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG SHC​ TP.HCM : Số 1 Đường số 5, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh ĐT : 08-38979229 Hotline : 0902655505 Fax : 08-38979229
 
Hà Nội : Số 34 Phố Nguyễn Thị Định,Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0942879222 ĐT : (04) 6251 2920 Email:anhduong.kd2@gmail.com
Website: www.canvietnam.vn Email: canxetaivietnam@gmail.com
Hiển thị sản phảm
Sản phẩm số 1
Cân điện tử ohaus - Đại lý Ohaus Mỹ uỷ quyền